Email us at:info@cemacohcmc.com

Số 126 Đường A4, Ph­ường 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline tư vấn
02862966699
ENEN

GIỚI THIỆU CEMACO HCMC

Với  một nền tảng vững chắc gồm những thành viên đầy nhiệt huyết, gắn bó hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghề hóa chất và thiết bị dụng cụ phòng thí nghiệm.  Chúng tôi tự tin và tự hào thành lập Công Ty TNHH Hóa Chất Và Vật Tư Khoa Học Kỹ Thuật TP Hồ Chí MinhTên giao dịch là CEMACO HCMC vào ngày 07.11.2017

CEMACO HCMC  kính chào Quý khách.  Xin chân thành cám ơn Quý khách đã tín nhiệm và luôn cùng đồng hành với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CEMACO HCMC  là doanh nghiệp chuyên kinh doanh hàng hóa chất dùng trong phòng thí nghiệm, hóa chất công nghiệp, thủy tinh - dụng cụ - thiết bị phòng thí nghiệm,..v.v.Thế mạnh làm nên thương hiệu CEMACO HCMC chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, tinh thần nhiệt huyết cao độ nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

"Uy Tín - Chất Lượng – Quyết Tâm"  luôn là phương châm và định hướng để CEMACO HCMC  không ngừng nỗ lực phấn đấu phát triển, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VÀ VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH (CEMACO HCMC) tự hào là nhà phân phối chính thức duy nhất ISOLAB - GERMANY tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết hàng hóa nhập khẩu chính hãng, sản phẩm luôn đạt chất lượng và theo tiêu chuẩn giấy chứng nhận (chứng nhận Iso, giấy chứng nhận chất lượng, ...) của nhà sản xuất. 


Niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua sẽ luôn là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của CEMACO HCMC . Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, không ngừng đổi mới nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Hình thành - phát triển

Thế mạnh của CEMACO

CEMACO HCMC là doanh nghiệp chuyên kinh doanh hàng hóa chất dùng trong phòng thí nghiệm, hóa chất công nghiệp, thủy tinh - dụng cụ - thiết bị phòng thí nghiệm,..v.v. CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VÀ VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH (CEMACO HCMC) tự hào là nhà phân phối chính thức duy nhất ISOLAB - GERMANY tại Việt Nam

Thế mạnh làm nên thương hiệu CEMACO HCMC chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, tinh thần nhiệt huyết cao độ nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.